• TRI ÂN TỔ NGHỀ NGÀNH GỖ
 • Thứ hai, 12/02/2024

  TRI ÂN TỔ NGHỀ NGÀNH GỖ

  Với lịch sử Việt Nam hơn 2000 năm văn hiến, có rất nhiều văn hóa nghệ thuật đặc sắc đã được hình thành và phát triển. Nghệ thuật từ đồ mộc là một trong số đó. Trong di sản văn hóa vô giá của người Việt Nam. Nghề mộc không còn là nghề chỉ để nuôi sống mà là nghề đã nuôi dưỡng các đam mê thích làm đẹp cho đời của các nghệ nhân từ những khúc gỗ vô tri thổi hồn vào trong đó. Nhờ những đôi tay khéo léo, trí óc sáng tạo và sự cần mẫn, các nghệ nhân tài hoa ấy đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc từ gỗ và từ chiếc nôi ấy đã hình thành nên một ngành chế biến gỗ làm rạng danh nước nhà vươn tầm thế giới. Chính vì thế, hàng năm cứ vào ngày 20 tháng 12 âm lịch thì mọi người liên quan đến ngành gỗ đều làm mâm cúng giỗ tổ nghề mộc để tri ân tổ nghề thể hiện lòng biết ơn những công lao đóng góp của tổ tiên mà còn là dịp để tôn vinh và bảo tồn nghề truyền thống ngành gỗ. Với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, Công Ty LAMI TIMBER cũng xin cầu chúc một năm mới ngành gỗ Việt Nam được thuận buồm xuôi gió và mỗi doanh nghiệp ngành gỗ sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của ngành gỗ nước nhà để hiện thực hóa ước mơ “Việt nam sẽ trở thành công xưởng đồ gỗ số 1 của thế giới”

 • ÁNH NHÌN THƯƠNG HIỆU
 • Thứ bảy, 18/11/2023

  ÁNH NHÌN THƯƠNG HIỆU

  Một ánh nhìn trìu mến, một lòng tin hiện hữu đã được trao đi cho một thương hiệu. Đối với Công Ty LAMI TIMBER đó là một sự tự hào nhưng cũng là một sự khích lệ đáng quý. Dựa trên cam kết lâu dài về phát triển bền vững. Công Ty LAMI TIMBER sẽ không ngừng mang đến cho khách hàng những giải pháp vượt trội thông qua sản phẩm và dịch vụ cung cấp, qua đó khẳng định vai trò của một đối tác đồng hành đáng tin cậy, cùng khách hàng phát triển để cùng nâng cao uy tín thương hiệu trên trường quốc tế. Cùng nhau phát triển và cùng nhau thành công.

 • Thank you !
 • Thứ năm, 24/12/2020

  Thank you !

  Một năm mới tuyệt vời đang đến gần! Với khoảnh khắc thật tuyệt vời này, Công Ty LAMI TIMBER xin trân thành cảm ơn các quý khách, các đối tác và các nhà cung cấp đã tin tưởng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin Chúc các bạn có một giáng sinh an lành và một năm mới an khang & thịnh vượng.