LAMI TIMBER là nhà cung cấp gỗ cứng và gỗ mềm uy tín từ Mỹ và Châu Âu , đã đạt được các chứng chỉ  FSC® và  PEFC về quản lý rừng bền vững cho thị trường Việt Nam.

LAMI TIMBER chuyên cung cấp các loại gỗ cứng và gỗ mềm từ gỗ xẻ sấy, gỗ tròn và ván lạng với đầy đủ quy cách từ Mỹ và Châu Âu đạt chứng chỉ FSC® và PEFC về quản lý rừng bền vững. Chúng tôi không chỉ cung cấp số lượng lớn nguyên container nhập trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu theo giá CIF tại cảng Hồ Chí Minh, cảng Quy Nhơn, cảng Hải Phòng hoặc bán nguyên container từ cảng giao trực tiếp tới nhà máy khách hàng mà chúng tôi còn cung cấp số lượng lẻ theo từng kiện tại kho vì vậy, khách hàng có thể xem gỗ thực tế và chọn lựa theo yêu cầu tại kho của chúng tôi. Thị trường cung cấp chính của chúng tôi bao gồm miền Nam, miền Trung và miền Bắc của Việt Nam.

Dựa trên nguồn gỗ nhập đa dạng & có chất lượng, cùng với đội ngũ bán hàng trong nước có trình độ tay nghề cao và kinh nghiệm trong ngành, Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy và hợp tác lâu dài với khách hàng để mang lại những giá trị toàn diện và bền vững nhất dựa trên 03 giá trị chính của chúng tôi:

  • Chất lượng đảm bảo
  • Nguồn cung cấp ổn định và hợp pháp với chứng chỉ FSC® và PEFC
  • Hỗ trợ giải pháp

Đối với chúng tôi “ GỖ CHÍNH LÀ NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI” nghĩa là chúng tôi không chỉ định ra những tiêu chí cao về chất lượng sản phẩm mà còn trong dịch vụ hỗ trợ để đem lại trọn gói hài lòng cho khách hàng trong đó lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm.

Chúng tôi luôn đặt lòng tin của khách hàng chi phối trong toàn bộ sứ mệnh, mục tiêu kinh doanh của chúng tôi vì chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của việc phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng phải được đặt trên nền tảng cùng phát triển và cùng thành công tức chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi thành công dựa trên vai trò là nhà cung cấp gỗ nguyên liệu.