Gỗ Tần Bì là gỗ gì? Gỗ Tần Bì FSC là gì? Gỗ Tần Bì có tốt không? Loại gỗ Tần Bì nào đang phổ biến trên thị trường Việt Nam?

 • Thứ tư, 05:53 Ngày 18/10/2023
 • Gỗ Tần Bì là gỗ gì?

  Gỗ Tần Bì (hay còn gọi là gỗ Ash) có tên khoa học là Fraxinus spp, là dòng gỗ thuộc họ oliu. Đây là dòng gỗ cứng được trồng chủ yếu ở Châu Âu và Mỹ. Gỗ Tần Bì có vân gỗ lớn, sáng màu. Ruột gỗ thường có màu nâu vàng hoặc nâu nhạt. Chính nhờ có vân gỗ đẹp, màu sắc sáng nên gỗ Tần Bì đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dòng hàng nội thất cao cấp.

  Gỗ Tần Bì FSC là gì?

  Gỗ Tần Bì FSC có tên khoa học Fraxinus spp. Gỗ Tần Bì FSC là gỗ nguyên liệu được khai thác từ các khu rừng được quản lý tốt dưới sự giám định chặt chẽ của tổ chức FSC (Hội đồng quản lý rừng) về xác nhận nguồn gốc và toàn bộ chuỗi cung ứng. Đó là gỗ rừng trồng, khai thác đúng cách và đặc biệt là trồng đúng cách.

  Gỗ Tần Bì có tốt không?

  Gỗ Tần Bì được đánh giá là loại gỗ có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, giá cả hợp lý nên Gỗ Tần Bì hiện nay đang là dòng gỗ được ưa chuộng và nhập khẩu nhiều. Nguồn gỗ Tần Bì nhập chủ yếu từ Pháp, Đức, Croatia, Mỹ,….

  Các đặc tính nổi bật của gỗ Tần Bì:

  • Vì đây là gỗ cứng nên khả năng chịu lực tốt
  • Khả năng bám dính và keo tốt nên rất dễ thi công
  • Tính thẩm mỹ cao: Nhờ có vân gỗ đẹp tự nhiên, màu sắc sáng sang trọng nên rất phù hợp với nhiều kiểu dáng hàng nội thất cao cấp

  Các loại gỗ Tần Bì đang có trên thị trường : Tần Bì trắng (Fraxinus Americana), Tần Bì xanh (Fraxinus pennsylvanica), Tần Bì vàng (Fraxinus profunda) và Tần Bì Carolina (Fraxinus caroliniana).

  CÔNG TY TNHH LAMI TIMBER chuyên cung cấp gỗ Tần Bì nhập khẩu từ Châu Âu có chứng nhận gỗ FSC 100%. Đến với Công Ty LAMI TIMBER, bạn sẽ được hưởng giá thành cạnh tranh và hợp lý theo từng phẩm cấp của loại gỗ và được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên tư vấn để giúp quý khách chọn đúng loại phẩm cấp phù hợp cho dòng hàng của mình để đạt hiệu được quả cao nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Công ty tnhh lami timber

  Địa chỉ Kho:  Đường DT743, Khu Phố Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

  Hotline:   0943288181

  Email:     lamitran@lamitimber.com

  Website: www.lamitimber.com

  Bài viết liên quan